Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM SƠN

 - NHÀ PHÂN PHỐI XI MĂNG TẠI BÌNH DƯƠNG - 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tiền thân của Nhà Phân Phối Xi Măng Tại Bình Dương - Nam Sơn là Công ty TNHH Sơn Giang, được thành lập vào năm 2000. Ông Đặng Văn Nam, với kinh nghiệm trong mảng vật liệu xây dựng (VLXD) từ thập niên 90 của thế kỷ trước, đã nhìn ra tiềm năng phát triển của ngành xây dựng tại tỉnh Bình Dương nói riêng, và ở miền Nam nói chung. Do đó, ông quyết định thành lập công ty chuyên cung cấp các mặt hàng vật tư VLXD, đặc biệt là các loại xi măng chất lượng cao. Đến năm 2005, Công ty cổ phần Nam Sơn chính thức ra đời, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ về mô hình kinh doanh, cũng như định hướng thị trường.

Hình ảnh: Nhà Phân Phối Xi Măng Tại Bình Dương - Công ty Cổ Phần Nam Sơn

Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, Công ty cổ phần Nam Sơn vẫn đứng vững và ngày càng phát triển rộng lớn, đa dạng hóa các sản phẩm, ngành nghề. Đến đầu năm 2018, Nam Sơn chính thức trở thành đơn vị độc quyền nhà phân phối xi măng tại Bình Dương cho Vicem Hà Tiên. Đây chính là cột mốc lớn và quan trọng nhất để tái khẳng định vị thế số một của Công ty cổ phần Nam Sơn ở lĩnh vực này.

LĨNH VỰC KINH DOANH

     ► Nhà Phân Phối Xi Măng Tại Bình Dương 

Đây chính là sản phẩm chủ đạo và cũng là thế mạnh của NPP Nam Sơn ở thị trường Bình Dương. Với việc nhìn nhận được xu hướng của thị trường, Công ty cổ phần Nam Sơn đã tiến hành làm việc với các nhà máy, những thương hiệu xi măng hàng đầu để từng bước xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp. Đến thời điểm đầu năm 2018, có thể khẳng định Nam Sơn chính là đơn vị dẫn đầu phân phối xi măng tại tỉnh Bình Dương về sản lượng, với tổng tiêu thụ lên đến 250.000 tấn/năm. Đây là một con số khổng lồ, thậm chí là cột mốc mà rất ít đơn vị ở khu vực miền Nam có thể đạt được.

Các sản phẩm xi măng độc quyền phân phối bởi NPP Nam Sơn:

      Nhà Phân Phối Xi măng Vicem Hà Tiên:

 

 

      Không cần nói quá nhiều khi đây chính là thương hiệu xi măng hàng đầu ở Việt Nam trong suốt quá trình hơn 45 năm phát triển. Và tháng 01/2018, BLĐ Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên đã quyết định chọn Nam Sơn làm đơn vị nhà phân phối xi măng độc quyền tại khu vực Bình Dương. Đây là một sự kiện cực kỳ quan trọng trong quá trình hoạt động của Công ty Nam Sơn, đồng thời cũng là bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của ngành VLXD tỉnh nhà.

 

 

 

     Nhà Phân Phối Xi măng Công Thanh

 

 

      Đây là thương hiệu xi măng được biết đến nhiều nhất ở khu vực miền Bắc trong nhiều năm qua.Bắt đầu vào thị trường miền Nam từ năm 2009, xi măng Công Thanh đã chiếm được lòng tin nơi khách hàng, và trở thành sản phẩm được ưu chuộng nhất ở phân khúc giá tầm trung. Từ năm 2012, Công ty cổ phần Nam Sơn cũng nhanh chóng chính thức trở thành Nhà phân phối xi măng tại Bình Dương độc quyền cho Công Thanh.

 

 

 

Các mặt hàng khác:

     Nhà Phân Phối Xi măng Becamex

     Nhà Phân Phối Xi măng Cần Thơ

     Nhà Phân Phối Xi măng Sao Mai Việt Nam

 

 

     Dịch Vụ Vận Tải Tại Bình Dương

     Cho Thuê Kho Bãi Tại Bình Dương

 

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sở dĩ Nhà Phân Phối Xi Măng Tại Bình Dương - Nam Sơn nhận được sự tín nhiệm của gần như toàn bộ thị trường tỉnh Bình Dương và Bình Phước, là nhờ phương châm bất di bất dịch kể từ những ngày đầu thành lập: “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM GỐC”. Trải qua rất nhiều năm, với nhiều biến chuyển dữ dội của thị trường, nhưng đội ngũ nhân viên và BLĐ Công ty cổ phần Nam Sơn luôn dành thời gian để lắng nghe những sẻ chia, thấu hiểu từng tâm tư nguyện vọng từ nhỏ nhất của quý khách hàng. Qua đó, luôn có những điều chỉnh kịp thời và đúng đắn, để mang lại lợi nhuận tối đa, cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Sự yêu mến, tin tưởng từ quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua, chính là phần thưởng, là sự khích lệ, và cũng là động lực cho những cố gắng, cũng như sự phát triển của NPP Nam Sơn trong tương lai.

0917 232234